Tôm sú giống Hawaii

TÔM SÚ GIỐNG HAWAII được sản xuất từ nguồn tôm sú bố mẹ gia hóa, được chọn lọc di truyền từ Hawaii (Mỹ). Đây là nguồn tôm mẹ hoàn toàn sạch các bệnh đặc trưng (SPF) của tôm.
Tôm sú giống Hawaii được sản xuất theo qui trình sinh học sử dụng các nguồn thức ăn và chế phẩm vi sinh tốt nhất. Tôm giống được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất bán cho người nuôi.

TÔM SÚ GIỐNG HAWAII CÓ ĐẶC TÍNH: 

–   Tôm giống được kiểm tra và sạch vi khuẩn có khả năng gây bệnh hoại tử gan tụy trên tôm.
–   Sạch các bệnh đặc trưng (SPF) bao gồm các bệnh nguy hiểm cho tôm như Đốm Trắng, Đầu Vàng, MBV, …

–   Lớn nhanh, có thể nuôi đến size rất lớn (dưới 20 con/kg).

–   Đều cỡ – ít phân đàn.

–   Đạt đầu con.

–   Mật độ nuôi công nghiệp tốt nhất của Tôm sú giống Hawaii là từ 10- 30 con/m2

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

–   Cỡ tôm: PL13-PL15.

–   Số lượng 1.000 con/bọc, 8 bọc/thùng xốp (8.000 con/thùng).

Bài viết trước

Tăng đề kháng cho tôm bằng lòng đỏ trứng

Bài viết sau

Những lưu ý khi nuôi tôm lót bạt nền đáy để nâng cao hiệu quả